Cách làm cá trứng tẩm bột chiên giòn rụm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cá trứng tẩm bột chiên giòn rụm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cá trứng beo béo, tươi ngon tẩm một lớp bột chiên lên giòn rụm, vàng tươi cực kì hấp dẫn và ngon miệng để bạn ăn cùng cơm hoặc làm món nhấm đấy. Chị em nội trợ còn chờ gì mà không lưu lại công thức cá trứng tẩm bột chiên giòn rụm này cho các anh chồng ăn nào.


Nguyên liệu làm cá trứng tẩm bột chiên giòn rụm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá trứng 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột bắp 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Dầu ăn 400 ml

Cách làm cá trứng tẩm bột chiên giòn rụm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá mua về làm sạch ruột, rửa với nước và muối rồi để ráo. Ướp cá với chút muối và tiêu khoảng 15 phút cho thấm. Trứng gà cho ra chén, đánh ran. Sau đó lần lượt nhúng cá qua bột bắp rồi đến trứng và cuối cùng là bột chiên xù, bạn nhúng cho hết số cá nhé. Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cá vào chiên ngay khi dầu sôi trên lửa vừa. Cá chín vàng giòn rụm thì vớt ra cho ráo dầu là xong rồi đó.
Gắp cá chiên ra dĩa, chấm cùng tương ớt hoặc nước mắm gừng làm rất tuyệt đấy. Lâu lâu bạn hãy đổi chút khẩu vị cho cả nhà với món cá trứng tẩm bột chiên giòn rụm này nhé, đảm bảo ai cũng khen đấy.

Hình thực hành món Cá trứng tẩm bột chiên giòn rụm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công