Cách Làm Cá Trứng Tẩm Bột Chiên Xù Hấp Dẫn Đậm Vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá trứng tẩm bột chiên xù

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm cá trứng tẩm bột chiên xù là món ăn đơn giản, dễ làm tại nhà. Cá sau khi chiên lên sẽ rất giòn bên ngoài và ngọt thịt bên trong, ăn rất thích nhé!


Nguyên liệu làm cá trứng tẩm bột chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá trứng 300 Gr
    • Bột chiên giòn 1 Chén
    • Bột chiên xù 1 Chén
    • Trứng gà 2 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 60 ml

Cách làm cá trứng tẩm bột chiên xù

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cá rửa sạch rồi thấm khô, ướp cá với 1 chút muối và hạt nêm, ướp khoảng 15 phút.
Đập trứng gà ra bát hoặc đĩa, đánh cho tan trứng, sau đó bạn lấy từng con cá lăn qua bột chiên giòn rồi nhúng vào tô trứng, sau cùng bạn lăn cá vào tô bột xù cho cá bám đều 1 lớp bột xù bên ngoài.
Mỗi con cá sau khi được tẩm bột xong thì bạn để riêng ra đĩa và làm tiếp cho tới khi hết chỗ cá còn lại. Đặt chảo dầu lên bếp, đun cho dầu đủ nóng mới thả cá vào, chiên cho cá chín vàng giòn.

Lưu ý bạn nên cho nhiều dầu chiên để cá luôn ngập trong dầu nhé!

Cá sau khi đã chín vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu, khi ăn bạn có thể chấm với nước mắm ớt hoặc tương ớt đều rất ngon miệng.

Hình thực hành món Cá trứng tẩm bột chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công