Cách làm Cá tuyết nướng tương miso
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Cá tuyết nướng tương miso

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nguồn dưỡng chất từ thịt cá luôn rất tốt cho sức khỏe vì thành phần mỡ hay protein của chúng đều an toàn đấy, đặc biệt với loại cá tuyết này đấy. Thịt cá tuyết ngon ngọt được ướp cùng tương miso đậm đà, thêm chút rượu mirin giúp khử mùi tanh rồi đem nướng chín giòn rất tuyệt. Cùng thử ngay công thức làm món cá tuyết nướng tương miso này nhé.


Nguyên liệu làm cá tuyết nướng tương miso

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá tuyết 250 Gr (Phi lê cá)
    • Rượu Sake 2 Muỗng canh
    • Tương Miso 60 Gr
    • Rượu Mirin 55 ml
    • Rượu Sake 1 Muỗng canh

Cách làm cá tuyết nướng tương miso

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Thịt cá tuyết phi lê rửa sạch, để ráo nước và dùng khăn thấm khô. Chuẩn bị gia vị ướp cá: cho 60g tương miso vào khay thủy tinh, chế vào 55ml rượu mirin, 1 muỗng canh rượu sake. Dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp cho tương hòa tan vào nhau.
Sau đó, cho phi lê cá vào, thoa đều gia vị và để sốt phủ đều hết thịt cá. Ướp cá qua đêm nếu có nhiều thời gian, còn không bạn có thể để khoảng 30 phút đến vài tiếng cho thấm nhé. Mở lò nướng ở 200 độ C, cho cá lên khay và đặt vào lò nướng khoảng 20 - 25 phút đến khi cá chín, vàng ươm và giòn là có thể lấy ra nha.
Với công thức cá tuyết nướng tương miso cực kì dễ này, chị em có thể làm cho cả nhà thưởng thức để đổi chút khẩu vị thay vì luôn chế biến những món thịt đấy. Chúng ta nhanh tay thêm cách làm vào sổ tay nấu nướng nào.

Hình thực hành món Cá tuyết nướng tương miso

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công