Cách làm Cá Xào Rau Cần lạ miệng, bổ dưỡng cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa

Cá xào rau cần

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Món cá xào thơm ngon nóng hổi bổ dưỡng không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị. Chắc chắn đây sẽ là món ăn đưa cơm và được cả nhà yêu thích đấy!

Nguyên liệu làm cá xào rau cần

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá lóc 300 Gr (Thịt)
    • Hành tây 1 Củ
    • Nấm hương 4 Cái
    • Cần nước 1
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Gừng 3 Lát
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm cá xào rau cần

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rau cần rửa sạch cắt nhỏ để ráo. Cá thái lát mỏng ướp gừng băm, nước mắm, tiêu trong khoảng 10 phút. Nấm hương ngâm nở cắt đôi, hành tây cắt nhỏ.
Đun 1 muỗng canh dầu trên chảo nóng già, cho 1/2 hành tây xào thơm, cho cá vào xào săn với lửa lớn.
Xúc cá ra đĩa, tiếp tục cho dầu vào chảo, cho nốt chỗ hành tây xào thơm, cho rau cần vào xào, cho cá và nấm hương vào xào cùng. Nêm 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt và 1 muỗng cà phê hạt nêm, trộn đều cho thấm gia vị rồi tắt bếp.

Hình thực hành món Cá xào rau cần

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công