Cách Làm Cà Xào Thịt Bằm Đơn Giản Cực Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Cà xào thịt bằm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cà là thực phẩm có chứa nhiều chất xơ nên rất tốt cho hệ tiêu hóa. Với nguyên liệu đơn giản dễ tìm, thời gian chế biến nhanh chóng, cách kết hợp cà với thịt bằm cùng hỗn hợp hành lá dưới đây sẽ giúp các bạn có một món ăn ngon miệng.


Nguyên liệu làm cà xào thịt bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà tím 2 Trái
    • Thịt nạc 200 Gr (Heo)
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm cà xào thịt bằm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá tím rửa sạch, nướng trên bếp cho vàng đều. Bóc vỏ sạch rồi cho vào đĩa.

Dùng tăm đâm thật nhiều lỗ lên trái cà trước khi nướng sẽ

Thịt nạc băm nhuyễn, trộn với 1 muỗng cà phê hành tím băm, hành lá cắt nhỏ, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối để khoảng 10 phút.
Phi thơm tỏi băm với 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt đã ướp và đảo đều tay đến khi thịt chín thì cho tắt bếp.
Cho thịt xào lên trên phần cà đã bóc vỏ. Món này ăn kèm với nước mắm chua ngọt là rất hợp luôn nhé!

Hình thực hành món Cà xào thịt bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công