Cách Làm Cacao Nóng Kem Tươi Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Cacao nóng kem tươi

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Ly cacao nóng với topping kem tươi là giải pháp nhanh gọn, tạo cho bạn cảm giác no bụng và ấm lòng ngay trong tích tắc. Phương pháp tối ưu dành cho người bận rộn.


Nguyên liệu làm cacao nóng kem tươi

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Siro chocolate 30 ml
    • Sữa tươi 180 ml
    • Bột cacao 7 Gr
    • Kẹo bạc hà 1 Cái

Dụng cụ thực hiện làm cacao nóng kem tươi

Lò Viba

Cách làm cacao nóng kem tươi

Thực hiện 10m

Thực hiện

Cho 7g bột cacao và 180ml sữa tươi vào tô thủy tinh, khuấy đều rồi đặt vào lò vi sóng trong khoảng 30-45 giây ở nhiệt độ cao nhất.
Cho 30ml siro chocolate vào ly, sau đó rót hỗn hợp cacao sữa đã đun vào, khuấy đều.
Nếu thích bạn có thể thêm viên kẹo bạc hà vào, khuấy tan để tạo hương thơm. Cuối cùng thêm topping kem là hoàn tất nhé!

Hình thực hành món Cacao nóng kem tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công