Cách Làm Cacao Sữa Tươi Dinh Dưỡng Siêu Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Cacao sữa tươi

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

1 ly cacao sữa tươi mát lạnh, đậm vị cacao hẳn sẽ giúp bạn cảm thấy tỉnh táo và sảng khoái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vậy bí quyết để pha thức uống này ra sao?


Nguyên liệu làm cacao sữa tươi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 250 ml
    • Bột cacao 4 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Vani 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm cacao sữa tươi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị 1 lọ thủy tinh có nắp đậy kín, rửa sạch. Đun sôi 250ml sữa tươi, để nguội, cho vào lọ thủy tinh.
Tiếp theo, cho 2 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê vani vào, khuấy đều.
Cuối cùng, cho 4 muỗng cà phê bột cacao vào. Bạn có thể thêm hay bớt lượng bột cacao tùy theo ý thích.
Đậy nắp lại, lắc mạnh khoảng 20-30 giây để tất cả hòa quyện vào nhau.
Cho thức uống ra ly, thêm đá viên vào dùng lạnh sẽ ngon tuyệt!

Hình thực hành món Cacao sữa tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công