Cách Làm Gỏi Xoài Xanh Trộn Gân Bò Cực Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi xoài xanh trộn gân bò

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Xoài chua chua, quyện lẫn với gân bò dai dai, giòn giòn, cay của vị gừng, ớt rất lạ miệng. Món này mà dùng làm cho khai vị thì rất tuyệt. Tại sao lại không làm thử nhỉ?


Nguyên liệu làm gỏi xoài xanh trộn gân bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài xanh 1 Trái
    • Gân 250 Gr (Gân bò)
    • Gừng 1 Củ
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Ớt 1 Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Húng lũi 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm gỏi xoài xanh trộn gân bò

Thực hiện 35m

Thực hiện

Gân bò rửa sạch, cho vào nồi nước cùng 1 muỗng cà phê muối, nấu đến khi gân mềm. Xoài gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi.

Bạn có thể cho gân bò vào nồi áp xuất hầm sẽ nhanh mềm hơn.

Gừng gọt vỏ, giã nhỏ, ớt cắt nhỏ còn húng lũi rửa sạch, cắt nhỏ như hình bên.
Vớt gân bò ra, cắt miếng nhỏ. Sau đó, trộn gân bò với ớt, gừng, nước mắm, đường trắng trong 1 cái tô.
Cuối cùng cho xoài vào, trộn đều. Cho món ăn ra đĩa, thêm húng lũi vào và dùng ngay thôi! Ăn rất ngon mà không ngấy nè.

Hình thực hành món Gỏi xoài xanh trộn gân bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công