Cách Làm Cải Bó Xôi Trộn Đơn Giản Ngon Miệng Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Cải bó xôi trộn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cải bó xôi cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, vào bếp làm món cải bó xôi trộn vừa dễ lại nhanh để đổi vị thôi nào.


Nguyên liệu làm cải bó xôi trộn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải bó xôi 500 Gr
    • Tương Miso 2 Muỗng cà phê
    • Tương ớt 2 Muỗng cà phê (Hàn Quốc)
    • Tỏi 2 Tép
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 2 Muỗng cà phê

Cách làm cải bó xôi trộn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cải bó xôi cắt bỏ phần gốc, rửa thật sạch. Đun nồi nước sôi, cho vào 1 thìa nhỏ muối, thả cải bó xôi vào luộc trong 1 phút rồi vớt ra.
Xả cải bó xôi đã luộc qua nước lạnh hoặc ngâm vào âu nước lạnh có thả vài viên đá để rau được xanh. Dùng tay bóp nhẹ để rau ra bớt nước.
Cho cải bó xôi vào âu, gỡ cho rau tơi, không bị cuốn rối vào nhau. Cho vào âu rau 2 thìa nhỏ tương ớt, 2 thìa nhỏ tương miso, tỏi băm nhỏ, 2 thìa nhỏ dầu vừng và vừng rang.
Tay đeo găng nilon trộn thật đều, vì tương miso có vị mặn sẵn nên bạn không cần thêm muối, để yên khoảng 15 phút cho rau ngấm gia vị.

Hình thực hành món Cải bó xôi trộn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công