Cách Làm Cải Bó Xôi Xào Dầu Hào Cực Ngon Để Ăn Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Cải bó xôi xào dầu hào

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cải bó xôi có màu xanh sẫm, chứa nhiều vitamin được xào cùng với tỏi, dầu hào sẽ mang lại một món xào ngon miệng cho bữa cơm gia đình bạn.


Nguyên liệu làm cải bó xôi xào dầu hào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải bó xôi 350 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Dầu hào <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm cải bó xôi xào dầu hào

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cải bó xôi cắt ngắn vừa ăn, rửa sạch, để ráo nước. Tỏi bóc vỏ, cắt nhỏ.
Phi thơm tỏi với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, đảo đều.
Tiếp theo, cho cải bó xôi vào, xào khoảng 5 phút. Nêm gia vị 1/2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1 muỗng cà phê muối cho vừa ăn.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng ngay với cơm trắng.

Hình thực hành món Cải bó xôi xào dầu hào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công