Cách Làm Cải Làn Xào Bò Và Hạt Macadamia Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Cải làn xào bò và hạt macadamia

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cải làn sốt dầu hào hoặc xào với thịt bò thì chị em cũng hay nấu rồi. Hôm nay, mình thử đổi mới món này với vị bùi và ngọt của hạt macadamia nhé, ngon lắm đấy!


Nguyên liệu làm cải làn xào bò và hạt macadamia

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải ngồng 200 Gr
    • Thịt bò 200 Gr
    • Hạt macadamia 30 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm cải làn xào bò và hạt macadamia

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cải làn rửa sạch, cho vào nồi nước, luộc sơ qua khoảng 2 phút. Vớt cải làn ra, để nguội.
Thịt bò rửa sạch, cắt mỏng, ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm trong tô.

Thực hiện

Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt bò vào, xào nhanh tay khoảng 2 phút.

Không nên xào thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Tiếp theo, cho cải làn vào, đảo đều. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng canh nước tương cho vừa ăn.
Cuối cùng, cho hạt macadamia vào, đảo đều thêm 1 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm trắng. Chúc các bạn thành công, ngon miệng!

Hình thực hành món Cải làn xào bò và hạt macadamia

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công