Cách làm Cải Ngọt Xào Gan Gà đổi món ngon cho bữa cơm nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Cải ngọt xào gan gà

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cải ngọt xào gan gà vừa ngon lại vừa nhiều chất dinh dưỡng. Thêm món này vào thực đơn cơm gia đình mình ngay nhé! Miếng gan gà beo béo ăn cùng với rau cải ngọt lịm rất tuyệt vời. 


Nguyên liệu làm cải ngọt xào gan gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải ngọt 700 Gr
    • Gan gà 3 Bộ
    • Tỏi 2 Tép
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm cải ngọt xào gan gà

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cải ngọt rửa sạch, để ráo, cắt khúc. Nên để riêng phần thân và phần lá cho dễ xào.
Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Gan gà rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ướp gan gà với 1/2 tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê muối, tỏi băm.
Làm nóng dầu ăn, trút gan vào xào cho gan chín.
Khi gan đã chín, cho phần thân cải vào xào trước khoảng 2-3 phút rồi mới cho phần lá vào xào. Nêm 1/2 tiêu, 1/2 muỗng canh muối còn lại, 1 muỗng canh nước mắm, bột ngọt vào, trộn cho thấm đều rồi tắt bếp.
Cho cải ngọt xào gan gà ra đĩa, dùng với cơm.

Hình thực hành món Cải ngọt xào gan gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công