Cách làm cải ngọt xào lạp xưởng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Cải ngọt xào lạp xưởng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Một dĩa cải ngọt xào lạp xưởng khá lạ miệng, hấp dẫn, thơm ngon với cách làm đơn giản cho bữa cơm gia đình thêm phần phong phú hơn nha. Chị em nội trợ nhanh tay lưu ngay công thức làm món cải xào này vào thực đơn bữa ăn của gia đình nha.


Nguyên liệu làm cải ngọt xào lạp xưởng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải ngọt 300 Gr
    • Lạp xưởng 1 Cây
    • Tỏi 2 Tép
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: 2 muỗng canh nước sốt thịt bò (có bán trong siêu thị)

Cách làm cải ngọt xào lạp xưởng

Thực hiện 20m

Thực hiện

Lạp xưởng cắt lát mỏng vừa ăn. Cải ngọt lặt lá úa, cắt bỏ gốc, rửa sạch và cắt khúc vừa ăn. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho lạp xưởng vào chiên đến khi chín vàng, giòn giòn thì lấy ra chén để riêng.
Giữ nguyên chảo, cho tỏi đập dập vào phi thơm, thả cải ngọt vào xào chín tái. Sau đó cho lạp xưởng vào đảo đều, thêm 2 muỗng nước sốt thịt bò, chút muối vào nêm nếm cho vừa ăn là xong nha. Gắp cải xào ra dĩa và ăn cùng cơm nóng.
Cải ngọt xào lạp xưởng vừa đơn giản vừa ngon với nhiều chất xơ tốt cho cơ thể của bạn lắm đấy. Các mẹ có thể tận dụng lạp xưởng có sẵn ở nhà để xào cùng cải mà không cần mua thịt đâu nha.

Hình thực hành món Cải ngọt xào lạp xưởng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công