Cách Làm Cải Thảo Cuộn Cá Đơn Giản, Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Cải thảo cuộn cá

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một món ăn ít calo nhưng lại giàu năng lượng. Hấp dẫn, lạ miệng giúp cho bữa ăn của bạn không quá nhàm chán. Thay vì cuốn thịt, bạn hãy cuốn thử cá xem nào!


Nguyên liệu làm cải thảo cuộn cá

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 200 Gr (Cá hồi)
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Sa tế 1 Muỗng cà phê (vài)
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Cải thảo 250 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cải thảo cuộn cá

Xửng hấp

Cách làm cải thảo cuộn cá

Thực hiện 35m

Thực hiện

Rửa sạch lá cải thảo, cho vào xửng hấp, hấp khoảng 5 phút cho mềm.
Lấy lá cải thảo ra, xếp so le sát nhau. Rắc thêm 1/2 muỗng cà phê tiêu lên trên.
Phi lê cá hồi cắt miếng mỏng, rửa sạch, ướp với 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê sa tế, 1 muỗng cà phê hạt nêm trong chén.

Bạn có thể thay thế phi lê cá hồi bằng các loại cá khác tùy theo ý thích.

Đặt phi lê cá hồi lên cải thảo, nhẹ nhàng cuốn tròn lại.
Cho cải thảo cuộn cá hồi vào xửng hấp, hấp chín khoảng 10-15 phút.
Cho món ăn ra đĩa, trang trí tùy thích và dùng với cơm nóng.

Hình thực hành món Cải thảo cuộn cá

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công