Cách làm cải thảo xào thịt bò bông cải xanh
Nguyên liệu Cải thảo Mục đích Ăn trưa

Cách làm cải thảo xào thịt bò bông cải xanh

Rau xanh chứa nhiều vitamin, kết hợp với thịt bò nhiều protein rất tốt cho sức khỏe. Chỉ với 30 phút thực hiện là bạn có ngay món ăn ngon dùng với cơm để cả nhà thưởng thức.
  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu làm cải thảo xào thịt bò bông cải xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải thảo 200 Gr
    • Bông cải xanh 200 Gr
    • Thịt bò 300 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh

Cách thực hiện cải thảo xào thịt bò bông cải xanh

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt mỏng, ướp với 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, trộn đều, để khoảng 5 phút cho ngấm. Bông cải xanh cắt miếng, cải thảo cắt khúc, rửa sạch, để ráo nước.
Cải thảo xào thịt bò bông cải xanh Cải thảo xào thịt bò bông cải xanh Cải thảo xào thịt bò bông cải xanh
Làm nóng dầu ăn, cho cải thảo, bông cải xanh vào, đảo đều 2 phút.
Cải thảo xào thịt bò bông cải xanh
Tiếp theo, cho thịt bò đã ướp vào, đảo đều khoảng 3 phút. Không xào lâu quá thịt bò sẽ bị dai. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê muối cho vừa ăn, tắt bếp.
Cải thảo xào thịt bò bông cải xanh
Cho món ăn ra đĩa, dùng với cơm trắng. Thật ngon, bổ phải không nào.
Cải thảo xào thịt bò bông cải xanh

Đánh giá công thức này

3 Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá ngay
Đánh giá công thức
Cải thảo xào thịt bò bông cải xanh
16/08/2016 12:52 {{review.CreatedOnString}}

Shopping list

{{item.data.RecipeName}}
{{item.data.Details.length}} nguyên liệu