Cách làm Cải Thìa Xào Cá ngon ngọt cho bữa cơm gia đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Cải thìa xào cá

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

1 chút cải thìa,1 chút cá,1 chút gia vị,1 chút tình càm, món ăn sẽ ngon hơn cho người thưong của bạn. Món xào đơn giản cho cả nhà vừa nhanh vừa ngon lại còn đủ chất dinh dưỡng.


Nguyên liệu làm cải thìa xào cá

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải thìa 200 Gr
    • Nấm đông cô 10 Cái
    • Phi lê cá 200 Gr (Cá lóc)
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cải thìa xào cá

Thực hiện

Cá lóc cắt quân cờ, cải thìa cắt khúc vừa ăn, nấm đông cô rửa sạch.
Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng canh dầu ăn. Dầu nóng cho cá vào chiên sơ. Vẫn sử dụng chiếc chảo cũ, cho nấm đông cô vào xào 5 phút.
Trút phần cải thìa vào xào chung với nấm, khi cải đã hơi chín, nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê bột ngọt vào, tiếp đến là cá đã chiên sơ qua đảo chung với rau.
Tắt bếp cho ra đĩa dùng chung với cơm nóng.

Hình thực hành món Cải thìa xào cá

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công