Cách Làm Cải Thìa Xào Nấm Sốt Dầu Hào Ngon Đậm Đà
Mục đích Giảm cân Cách thức thực hiện Xào

Cải thìa xào nấm sốt dầu hào chay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Món rau xào thơm sốt dầu hào, dầu mè, đậm gia vị ngọt nấm, mình có thể ăn không hết đĩa rau thật là ngon. Ăn rau giảm cân luôn 😁😁😁


Nguyên liệu làm cải thìa xào nấm sốt dầu hào chay

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải thìa 400 Gr
    • Nấm rơm 200 Gr
    • Dầu hào 20 Gr (Dầu hào chay)
    • Hạt nêm chay Knorr Nấm hương 7 Gr
    • Dầu mè 5 Gr
    • Đường trắng 3 Gr
    • Tiêu 2 Gr

Cách làm cải thìa xào nấm sốt dầu hào chay

chuẩn bị 26m Thực hiện 20m

Thực hiện

Cải thìa rửa từng cọng nhưng giữ còn nguyên cây. Nấm ngâm bột năng cho sạch cát, rửa sạch để ráo. Pha chén hỗn hợp các gia vị khuấy đều.
Bắt nồi nước sôi cho vào xíu muối trụng sơ cải thìa vớt ra để ráo. Xào dầu với tỏi cho thơm cho nấm vô xào. Đổ chén hỗn hợp sốt xào với nấm gần chín thì cho cải thìa vô đảo đều nhanh tay.
Trộn cho rau thấm đều sốt, tắt bếp gắp cải thìa xào nấm sốt dầu hào ra đĩa trang trí, và mời cả nhà thưởng thức nào.

Hình thực hành món Cải thìa xào nấm sốt dầu hào chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công