Cách Làm Cải Thìa Xào Thịt Gà Băm, Giàu Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Cải thìa xào thịt gà băm

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Rau cải thìa mềm, thơm hòa quyện cùng thịt gà bùi bùi lại thêm hương thơm của gừng, tỏi chính là điểm nổi bật của món ăn này, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng đấy. Bạn đã thử chưa?


Nguyên liệu làm cải thìa xào thịt gà băm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 300 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Cải thìa 400 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ

Cách làm cải thìa xào thịt gà băm

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cải thìa rửa sạch, cắt đôi, để ráo. Thịt gà rửa sạch, băm nhỏ như hình bên.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn còn gừng nạo nhỏ.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt gà vào xào khoảng 5 phút. Khi thịt gà hơi chín thì thêm gừng, hành lá, tỏi vào, xào khoảng 30 giây.
Tiếp theo, cho cải thìa vào cùng, nêm gia vị 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm sao cho vừa ăn.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa. Cùng thưởng thức món cải thìa xào thịt gà băm với những người thân yêu nhé!

Hình thực hành món Cải thìa xào thịt gà băm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công