Cách Làm Cải Thìa Xào Tỏi | Thanh Mát Bữa Cơm Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Cải thìa xào tỏi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cải Thìa Xào Tỏi là một trong những món rau xào ngon, phổ biển của nhiều bữa cơm gia đình Việt. Cách làm cải thìa xào với tỏi thơm lừng, cải thấm gia vị nhưng vẫn giữ được màu xanh và vị giòn ngọt. Cải thìa xào dùng vào ngày chay hay những ngày ngán thịt cá đều cực ngon, vừa là món ngon đưa cơm, vừa là món ngon chống ngán cho bữa cơm gia đình đấy nhé.


Nguyên liệu làm cải thìa xào tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải thìa 300 Gr
    • Tỏi 3 Tép
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cải thìa xào tỏi

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cải thìa nhặt, rửa sạch, để ráo. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ, cho ra chén.
Cách làm cải thìa xào: Phi thơm tỏi với 2 muỗng canh dầu ăn, cho cải thìa, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1/2 muỗng cà phê muối vào, đảo đều 2 phút.
Tắt bếp, cho cải thìa xào tỏi ra đĩa, dọn kèm với cơm nóng. Cách làm cải thìa xào tỏi tuy đơn giản nhưng lại không kém phần hấp dẫn đâu. Ngày ngán thịt, cải thìa xào tỏi sẽ là món ăn cực đưa cơm, chống ngán cho cả nhà. Còn ngại gì mà không làm ngay món cải thìa xào ngay nào.

Hình thực hành món Cải thìa xào tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công