Cách làm Cải thìa xào tỏi băm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Cải thìa xào tỏi băm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cải thìa xào tỏi tiết kiệm chi phí tối đa, lại có thể phối hợp dùng kèm với rất nhiều món ăn khác trong bữa cơm. Vào những ngày mát trời, một đĩa cải thìa thơm phức hương tỏi sẽ kích thích khứu giác và khiến bữa ăn thêm phần ngon miệng.


Nguyên liệu làm cải thìa xào tỏi băm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải thìa 450 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tỏi 5 Tép
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm cải thìa xào tỏi băm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rau cải thìa nhặt rửa sạch, để ráo. Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Làm nóng chảo với 2 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm.
Trút rau cải thìa vào chảo, đảo đều để tỏi không bị cháy, đồng thời cải cũng bắt đầu ngót dần, khoảng 30 giây. Kế đến, bạn nêm nếm muối, tiêu và chút đường, đảo đều một lúc rồi nêm nếm lại vừa ăn và tắt bếp.
Lấy cải thìa xào tỏi ra đĩa, dùng với cơm trắng rất ngon nha.

Hình thực hành món Cải thìa xào tỏi băm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công