Cách Làm Canh Atiso Nấu Giò Heo Ngon, Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh atiso nấu giò heo

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bông atiso là loại thảo dược rất có lợi cho sức khỏe. Trong những ngày trời nóng, bạn có thể nấu món canh bông atiso giò heo giải nhiệt cho cả nhà.


Nguyên liệu làm canh atiso nấu giò heo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông atiso 2 Bông
    • Móng giò heo 500 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh atiso nấu giò heo

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Giò heo cắt khúc, rửa sạch với nước muối pha loãng, sau đó rửa lại bằng nước sạch.
Bông atiso chẻ làm 6, bỏ nhụy, rửa sạch.

Thực hiện

Giò heo cho vào nồi luộc sơ với 1/2 muỗng cà phê muối. Khi nước sôi, vớt giò heo ra, rửa sạch bằng nước lạnh. Tiếp tục cho giò heo vào nồi với 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê muối, cho nước vào rồi đun chín.
Khi giò heo chín mềm, cho bông atiso vào nấu chín, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp.
Canh bông atiso nấu giò heo thơm ngon, bổ dưỡng lại rất thích hợp trong những ngày nắng nóng.

Hình thực hành món Canh atiso nấu giò heo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công