Cách Làm Canh Bắp Bò Nấu Khế Đổi Vị Cho Gia Đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh bắp bò nấu khế

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đây là một món canh chế biến khá đơn giản, với vị chua nhẹ của khế và thịt bắp bò mềm. Chắc hẳn món ăn này không còn quá xa lạ với nhiều gia đình nữa!


Nguyên liệu làm canh bắp bò nấu khế

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp bò 300 Gr
    • Khế 2 Trái
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh bắp bò nấu khế

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Bắp bò rửa sạch, để ráo nước, cắt thành từng miếng vừa ăn.
Khế rửa sạch, cắt bỏ diềm, cắt lát khế thành hình ngôi sao. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Cho bắp bò vào nồi cùng 500ml nước, nấu sôi khoảng 5-10 phút.
Tiếp theo, cho khế vào cùng. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn, nấu thêm 5 phút.
Tắt bếp, rắc hành lá vào là được. Múc canh ra tô và dùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Canh bắp bò nấu khế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công