Cách Làm Canh Bắp Cải Giò Sống Ngọt Ngon, Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh bắp cải giò sống

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Canh bắp cải giò sống thanh mát, béo diu là món canh thích hợp cho việc thanh nhiệt! Màu bắp cải xanh mướt chín tới, điểm thêm vài viên giò sống thì trông thật bắt mắt đấy!


Nguyên liệu làm canh bắp cải giò sống

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp cải 400 Gr
    • Giò sống 150 Gr
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh bắp cải giò sống

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bắp cải rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn. Giò sống trộn đều với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu.
Đun sôi 800ml nước lọc, thả giò sống đã vê thành viên nhỏ vào. Khi nước sôi trở lại khoảng 1-2 phút thì cho tiếp bắp cải vào. Khi nước sôi trở lại được 5 phút thì nêm 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, khuấy đều rồi tắt bếp.
Múc canh ra tô và dùng nóng.

Hình thực hành món Canh bắp cải giò sống

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công