Cách Làm Canh Bắp Cải Nấu Giò Sống Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh bắp cải nấu giò sống

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Lâu lâu đổi món canh cho bữa cơm tối, chắc hẳn những thành viên trong gia đình bạn sẽ rất thích. Món canh bắp cải nấu giò sống chế biến đơn giản mà lại ngon.


Nguyên liệu làm canh bắp cải nấu giò sống

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp cải 400 Gr
    • Giò sống 150 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh bắp cải nấu giò sống

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bắp cải rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Giò sống trộn đều với 1/2 muỗng cà phê tiêu.
Nấu sôi 600ml nước trong nồi, dùng muỗng múc từng muỗng giò sống thả vào nồi nước, chờ sôi tiếp khoảng 1-2 phút thì cho tiếp bắp cải.
Đợi bắp cải sôi tiếp khoảng 5 phút thì nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê bột ngọt. Tắt bếp. Múc ra tô, dùng nóng.

Hình thực hành món Canh bắp cải nấu giò sống

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công