Cách Làm Canh Bí Đao Nấu Giò Sống Đơn Giản Ăn Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh bí đao nấu giò sống

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị ngọt, mát của bí đao được nấu cùng giò sống đơn giản nhưng lại rất ngon miệng cho những ngày bận rộn của bạn và gia đình. Đã đến lúc vào bếp, học cách nấu món ăn này cho mọi người thưởng thức rồi!


Nguyên liệu làm canh bí đao nấu giò sống

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đao 300 Gr
    • Giò sống 200 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh bí đao nấu giò sống

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành từng miếng mỏng vừa ăn. Hành lá rửa sạch cắt nhỏ.
Giò sống cho vào chén, thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, tiêu vào, trộn đều. Đun sôi nồi nước, khi nước sôi, dùng muỗng múc giò sống thành từng viên tròn, bí đao vào cùng, nấu nhỏ lửa.
Tiếp theo, nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, muối, bột ngọt cho vừa ăn. Tắt bếp, rắc hành lá vào là được.
Múc canh ra tô và dùng với cơm nhé! Vị thanh, ngọt của món canh chắc chắn sẽ làm cả nhà hài lòng.

Hình thực hành món Canh bí đao nấu giò sống

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công