Cách làm Canh Bí Đỏ Nấu Giò Sống ngon miệng bữa ăn gia đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh bí đỏ nấu giò sống

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Để cho món canh bí đỏ quen thuộc trở nên lạ miệng, bạn hãy thử nấu cùng với giò sống và đậu phộng sẽ hấp dẫn hơn hẳn đấy! Chỉ chút biến tấu nhẹ thôi là có món ăn lạ rồi.


Nguyên liệu làm canh bí đỏ nấu giò sống

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 300 Gr
    • Giò sống 200 Gr
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr

Cách làm canh bí đỏ nấu giò sống

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bí đỏ gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch rồi cắt miếng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho đậu phộng, 300ml nước vào nồi, nấu sôi đến khi hạt đậu mềm. Sau đó, cho bí đỏ vào, nấu nhỏ lửa.
Tiếp theo, dùng muỗng múc giò sống vào. Nêm gia vị tiêu, muối, hạt nêm cho vừa ăn.
Khi canh sôi hoàn toàn, tắt bếp. Múc canh ra tô, rắc hành lá lên là được. Mời cả nhà dùng thử xem nhé!

Hình thực hành món Canh bí đỏ nấu giò sống

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công