Cách làm canh bí đỏ thịt xay
Mục đích Ăn trưa

Canh bí đỏ thịt xay

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Canh bí đỏ thịt bằm với cách làm đơn giản, ngon ngọt tạo nên sự hấp dẫn cho bữa cơm gia đình. Bí đỏ chứa nhiều vitamin, tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe. Thêm vào thực đơn gia đình nhé!

Nguyên liệu làm canh bí đỏ thịt xay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 300 Gr
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh bí đỏ thịt xay

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bí đỏ gọt vỏ, cắt miếng nhỏ vừa ăn, rửa sạch, cho ra rổ để ráo nước.
Làm nóng dầu ăn trong nồi, cho thịt heo bằm vào, đảo đều 1 phút. Đổ 500ml nước vào, nấu sôi.
Khi nước sôi, cho bí đỏ vào, hạ nhỏ lửa nấu đến khi bí đỏ mềm. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Tắt bếp, múc canh ra tô dùng với cơm trắng. Không mất quá nhiều thời gian nhưng bạn vẫn có một món canh thơm ngon, bổ dưỡng cho cả nhà.

Hình thực hành món Canh bí đỏ thịt xay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công