Cách Làm Canh Bí Ngòi Nấu Thịt Nóng Hổi Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh bí ngòi nấu thịt

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bí ngòi nấu thịt mềm ngon thêm chút cay cay từ ớt khiến món ăn tăng thêm phần kích thích vị giác, rất thích hợp dùng vào những ngày trời lạnh.


Nguyên liệu làm canh bí ngòi nấu thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí ngòi 1 Trái
    • Thịt heo 250 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Tương ớt 30 ml (Hàn Quốc)
    • Ớt bột 30 Gr
    • Nước tương 15 ml
    • Dầu cải 15 ml
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Ớt sừng 1 Trái
    • Hành lá 1 Cây
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh bí ngòi nấu thịt

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bí ngòi rửa sạch, cắt miếng nhỏ tùy thích. Thịt heo mua về rửa sạch, cắt thành từng miếng tương đương bí ngòi.
Cho dầu cải vào nồi, sau khi dầu nóng cho thịt, tương ớt Hàn Quốc, ớt bột vào xào nhanh. Kế đến, thêm 90ml nước, củ hành, đun sôi.
Khi thấy hành bắt đầu mềm thì cho bí ngòi và tỏi vào, đun thêm 2-3 phút nữa. Tiếp theo, khi thấy bí chuyển mềm thì cho ớt sừng xanh và hành lá cắt nhỏ vào, nêm nếm thêm với 1 muỗng canh nước mắm cho vừa ăn.
Vậy là đã hoàn thành món canh bí ngòi nấu thịt ngon nóng hổi mời cả nhà rồi!

Hình thực hành món Canh bí ngòi nấu thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công