Cách làm canh bò hầm khoai
Mục đích Ăn trưa

Canh bò hầm khoai

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Trời se se lạnh mà có bát canh thịt bò nóng hổi với khoai tây, cà rốt bổ dưỡng sẽ cho bạn năng lượng dồi dào trong cả một ngày dài đấy. Cùng Cooky thực hiện món này chiêu đãi cả nhà vào hôm nay nhé!

Nguyên liệu làm canh bò hầm khoai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Khoai tây 3 Củ
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Cà chua 1 Trái
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh bò hầm khoai

chuẩn bị 15m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, thấm khô cắt thành từng miếng vuông hình quân cờ.
Cà chua, cà rốt, khoai tây gọt vỏ rửa sạch. Cà chua bổ múi cau, cà rốt, khoai tây cắt miếng vừa ăn.

Thực hiện

Cho thịt vào xào sơ với dầu ăn, nêm 1 muỗng bột nêm. Thêm 1 tô nước vừa với khẩu phần ăn và đun sôi nhỏ lửa để thịt bò được mềm.
Tiếp tục thêm cà rốt, khoai tây vào đun khoảng 5 phút, nêm gia vị vừa miệng. Cuối cùng là vài lát gừng mỏng cùng cà chua đun sôi thêm 2 phút nữa rồi thêm muối và hạt nêm rồi tắt bếp múc canh ra bát.

Hình thực hành món Canh bò hầm khoai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công