Cách Làm Canh Bò Hầm Rau Củ Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh bò hầm rau củ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Canh bò hầm rau củ là món canh mà bà nội trợ nào cũng nên biết cách làm bởi vừa mát ngon, vừa dễ nấu mà lại giàu dinh dưỡng. Vào ngày nắng hanh hao, chỉ một bát canh ngũ sắc ngon miệng đẹp mắt cũng đủ làm dịu mát tất cả. Món canh có vị chua ngọt tự nhiên nhờ sự kết hợp mới lạ giữa các nguyên liệu rau củ quen thuộc, thưởng thức rồi bạn sẽ phải bất ngờ lắm đấy!


Nguyên liệu làm canh bò hầm rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 80 Gr
    • Cà chua 1 Trái
    • Hành tây 1 Gr
    • Cần tây 1 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước 500 ml
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm canh bò hầm rau củ

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt bò thái mỏng rồi ướp cùng 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê rượu gạo trong 10 phút.
Sơ chế các nguyên liệu: Khoai tây, cần tây, hành tây và cà chua cắt khúc vuông.
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, khi dầu nóng đều thì cho khoai tây, cần tây, hành tây và cà chua vào xào cho đến khi mềm thì cho thịt bò và 500ml nước.
Khi canh sôi thì hạ nhỏ lửa, đun thêm khoảng 1 phút thì tắt lửa và cho ra tô. Vậy là chúng ta đã hoàn thành món canh bò hầm rau củ rồi đấy!

Hình thực hành món Canh bò hầm rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công