Cách Làm Canh Cá Chẽm Rau Củ Thanh Đạm, Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cá chẽm

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Món canh cá chẽm kiểu mới này được nấu với rau củ cho nước canh mang hương vị đậm đà, mát ngọt thật vừa miệng, cung cấp nhiều dưỡng chất và vitamin cho sức khỏe.


Nguyên liệu làm canh cá chẽm

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá chẽm 800 Gr
    • Hạt tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Húng quế 1 Cây
    • Khoai tây 800 Gr
    • Cà rốt 6 Củ
    • Hành tây 1 Củ
    • Cần tây 3 Nhánh
    • Ngò tây 15 Gr
    • Thì là 15 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt 2 Muỗng cà phê

Cách làm canh cá chẽm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Làm sạch cá rồi cho cá vào nồi thêm ít lá quế, 1/2 muỗng canh muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu vào. Đổ 2 lít nước vào và đun đến khi sôi, sau đó đun thêm khoảng 20 phút nữa đến khi cá chín thì bạn lọc lấy phần nước, bỏ tiêu và lá quế, cá thì bạn để sang một bên.
Tiếp theo cho cà rốt đã được rửa sạch và cắt nhỏ vào nồi nước dùng cá. Thêm khoai tây gọt vỏ và hành tây băm nhỏ vào, đun khoảng 15 phút cho khoai tây chín mềm.
Cuối cùng cho cần tây cắt nhỏ và cá vào nêm 1 muỗng canh hạt nêm, 2 muỗng cà phê bột ngọt, khuấy đều.
Múc canh ra tô và trang trí ít rau ngò tây lên là có thể dùng được rồi.

Hình thực hành món Canh cá chẽm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công