Cách Làm Canh Cá Chép Nấu Chua Cho Bữa Cơm Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cá chép nấu chua

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Canh cá chép nấu chua là món ăn ngon mát mùa hè, nguyên liệu lại dễ tìm mua ở chợ, vì vậy đừng ngại vào bếp chuẩn bị món này cho bữa cơm tối nhé.


Nguyên liệu làm canh cá chép nấu chua

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá chép 500 Gr
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Cà chua 3 Trái
    • Thì là 20 Gr
    • Hành lá 2 Cây
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh cá chép nấu chua

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cá chép rửa sạch, rán vàng các mặt. Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, thái miếng. Cà chua bổ múi cau. Thì là, hành lá nhặt sạch cắt khúc.
Bắc nồi lên bếp. Cho cá và nước dùng vào, cho thơm và 1/2 cà chua vào đun đến khi sôi. Nêm gia vị vừa ăn, để canh sôi vài phút thì dùng thìa dằm cà chua và thơm, nếm thử xem độ chua và ngọt đã vừa chưa thì bạn cho chỗ cà chua còn lại và thì là, hành lá vào.
Canh cá chép nấu chua là món ăn ngon mát mùa hè, nguyên liệu lại dễ tìm mua ở chợ, vì vậy đừng ngại vào bếp chuẩn bị món này cho bữa cơm tối nhé.

Hình thực hành món Canh cá chép nấu chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công