Cách làm canh cà chua nhồi thịt
Mục đích Ăn trưa

Canh cà chua nhồi thịt heo

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món này khá đơn giản, dễ làm, dành cho những bạn không biết nhiều về nấu ăn nè. Cuối tuần hãy dành một chút thời gian để nấu cho bạn bè và người thân nhé. Đảm bảo mọi người sẽ hết lời khen cho mà xem.

Nguyên liệu làm canh cà chua nhồi thịt heo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 4 Trái
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Nấm mèo 100 Gr
    • Bột ngọt 2 Muỗng cà phê
    • Muối 2 Muỗng cà phê

Cách làm canh cà chua nhồi thịt heo

Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Cà chua rửa sạch, để ráo, cắt khoanh trên đầu trái, dùng muỗng múc sạch hạt bên trong. Hành lá, ngò rí rửa sạch cắt nhỏ.
Nấm mèo ngâm nước, cắt nhỏ, trộn với thịt heo bằm. Sau đó thêm gia vị tiêu, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt.
Tiến hành nhồi thịt: Cho thịt heo vào trái cà chua đã nạo sạch ruột, nhồi thịt đến ngang miệng trái. Làm tương tự đến hết thịt và cà chua.

Thực hiện

Đun sôi khoảng 1 lít nước trong nồi. Khi thấy nước sôi, hạ nhỏ lửa, cho cà chua nhồi thịt vào.
Đậy nắp, nấu khoảng 10 phút. Nêm nếm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Múc canh ra tô, rắc ngò rí, hành lá vào là bạn đã có một tô canh cà chua nhồi thịt ngon, hấp dẫn rồi.

Hình thực hành món Canh cà chua nhồi thịt heo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công