Cách Làm Canh Cà Chua Thịt Viên Chua Ngọt Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cà chua thịt viên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Canh cà chua thịt viên rất dễ thực hiện, ăn ngon miệng, thích hợp cho những lúc bận rộn. Với món canh này, bạn không phải lo nồi cơm nhà còn dư nhé!


Nguyên liệu làm canh cà chua thịt viên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 250 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Ngò rí 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh cà chua thịt viên

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Hành lá, ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau.
Thịt heo bằm cho vào tô cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều, vo thành những viên tròn, nhỏ.

Thực hiện

Đun sôi 500ml nước trong nồi. Khi nước sôi, cho cà chua vào, nấu cùng.
Tiếp theo, cho viên thịt heo bằm vào, nấu khoảng 5-7 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Tắt bếp, múc canh ra tô, rắc hành lá, ngò rí vào và dùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Canh cà chua thịt viên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công