Cách làm canh cà chua trứng thịt viên
Mục đích Ăn trưa

Canh cà chua trứng thịt viên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Không gì đưa cơm bằng 1 chén canh cà chua với chút ngậy béo đậm đà của miếng thịt và trứng. Ngay cả khi bạn bận rộn với việc chăm bé hay dọn dẹp nhà cửa, bạn cũng chỉ mất 25 phút để nhanh chóng thực hiện món ăn này.

Nguyên liệu làm canh cà chua trứng thịt viên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Cà chua 4 Trái
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh cà chua trứng thịt viên

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thịt heo bằm cho vào tô trộn đều cùng 1 muỗng canh bột bắp, 1/2 muỗng cà phê muối cho ngấm gia vị.
Cà chua rửa sạch, cắt múi cau, cho vào chảo đảo đều cùng 2 muỗng canh dầu ăn.
Khi cà chua mềm, đổ từ từ 400ml nước vào, nấu sôi trong 10 phút.
Dùng tay vo nhẹ từng miếng thịt thành viên tròn, nhỏ, cho vào nồi canh cà chua.
Cuối cùng, cho trứng gà đánh tan, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào, nấu thêm 30 giây là được.
Rất nhanh chóng, chưa đầy 25 phút là bạn đã có món canh cà chua trứng thịt viên thật hấp dẫn cho bữa cơm gia đình.

Hình thực hành món Canh cà chua trứng thịt viên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công