Cách Làm Canh Cá Cơm Đậu Hũ Kiểu Hàn Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cá cơm đậu hũ kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món canh này rất thông dụng để ăn cùng với cơm trắng của người Hàn. Chỉ với đậu hũ, bột cá cơm, ớt bột, bột miso đậu tương, gia vị là có thể thực hiện ngay món ăn. Chúc các bạn thành công.


Nguyên liệu làm canh cá cơm đậu hũ kiểu hàn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá cơm 100 Gr (Bột)
    • Đậu hũ trắng 2 Miếng
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Bột Miso đậu tương 80 Gr

Cách làm canh cá cơm đậu hũ kiểu hàn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho 500ml nước vào nồi, bắc lên bếp. Thêm bột miso đậu tương vào, nấu cùng.
Tiếp theo, cho 1 muỗng cà phê tỏi băm vào, nấu sôi.
Đậu hũ trắng cắt thành miếng nhỏ, cho vào nồi. Cho tiếp bột cá cơm, ớt bột, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn, nấu sôi là được.
Múc canh ra tô và dùng nóng với cơm trắng nhé! Chúc các bạn thành công, ngon miệng.

Hình thực hành món Canh cá cơm đậu hũ kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công