Cách Làm Canh Đậu Hũ Nấu Cá Đậm Đà, Cực Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cá đậu hũ nấu

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá và đậu hũ là một trong hai loại thực phẩm giàu đạm và có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Thế nên hãy cùng làm món canh cá đậu hũ ngon mà lạ miệng để thay đổi khẩu vị cho gia đình mình nhé!


Nguyên liệu làm canh cá đậu hũ nấu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 500 Gr (Cá rô phi)
    • Gừng 1 Củ
    • Nấm đông cô 80 Gr
    • Cải thảo 100 Gr
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Ớt 2 Trái (Khô)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Hành ngò.

Cách làm canh cá đậu hũ nấu

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cá lọc hết xương, chỉ giữ lại phần thịt phi lê. Chuẩn bị các nguyên liệu: nấm đông cô, gừng cắt lát mỏng, hành ngò băm nhuyễn.
Đậu hũ cắt mỏng khoảng 0,5cm và rau cải thảo cắt khúc chừng 3cm. Giá đỗ rửa sạch, để ráo.
Cho dầu vào chảo, bắc lên bếp để lửa vừa. Cho nấm đông cô và gừng vào xào thơm cùng với dầu hào và muối, tiêu sau đó thêm ớt khô và giá đỗ tươi vào.
Khi giá đỗ hơi mềm thì đổ thêm nước vào lấp sấp. Tiếp đó cho đậu hũ và cải thảo vào. Cuối cùng cho phi lê cá và bột bắp. Khi cá chín, súp sôi và có độ sệt nhẹ là được.
Món canh cá đậu hũ ngon mà lạ miệng để thay đổi khẩu vị cho gia đình mình nhé!

Hình thực hành món Canh cá đậu hũ nấu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công