Cách làm Canh Cá Diêu Hồng cà chua thanh mát giải nhiệt
Mục đích Ăn trưa

Canh cá diêu hồng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Thịt cá diêu hồng ngọt, dai tự nhiên, chút chua dịu của cà chua và hương thơm từ hành lá sẽ là một món ăn dân dã nơi miền đất sông bồi. Cùng thêm vào thực đơn gia đình nhé!

Nguyên liệu làm canh cá diêu hồng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá diêu hồng 350 Gr
    • Cà chua 1 Trái
    • Hành tây 1 Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh cá diêu hồng

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cá diêu hồng làm sạch, rửa lại với nước, cắt khúc vừa ăn.
Hành tây bóc vỏ, cắt khúc. Hành lá rửa sạch, cắt khúc khoảng 3-4cm. Cà chua rửa sạch, cắt thành múi cau.

Thực hiện

Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho cà chua, hành tây vào, xào khoảng 3 phút.
Tiếp theo, cho cá diêu hồng vào, đổ khoảng 1 lít nước vào nồi, nấu sôi. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn, nấu khoảng 10 phút.
Tắt bếp, rắc hành lá vào. Múc canh ra tô và dùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Canh cá diêu hồng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công