Cách Làm Canh Cá Diêu Hồng Nấu Ngót Cực Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cá diêu hồng nấu ngót

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trong những ngày trời mưa, chén canh cá diêu hồng nấu ngót với hương thơm thoang thoảng của rau cần là món ăn ngon miệng mà ai cũng thích mê. Xắn tay áo lên trổ tài nào!


Nguyên liệu làm canh cá diêu hồng nấu ngót

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá diêu hồng 350 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Hành tây 1 Củ
    • Cần tây 150 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm canh cá diêu hồng nấu ngót

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cá diêu hồng làm sạch, cạo vảy, cắt làm đôi, cho ra đĩa.
Hành tây bóc vỏ, cà chua rửa sạch, cắt khúc cả 2. Cần tây, hành lá rửa sạch, cắt khúc.

Thực hiện

Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho cà chua, hành tây vào, đảo đều 2 phút.
Đổ 350ml nước vào, nấu sôi. Khi nước sôi, cho cá diêu hồng, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn, nấu khoảng 5 phút.
Cuối cùng, cho cần tây, hành lá vào, nấu thêm 1 phút.
Tắt bếp, để nguội, múc canh ra tô, thêm ớt cắt nhỏ lên trên và dùng với cơm.

Hình thực hành món Canh cá diêu hồng nấu ngót

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công