Cách làm Canh Cá Hồi Nấu Thì Là cực thơm, cực ngon, cực dễ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cá hồi nấu thì là

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cá hồi vừa thơm vừa béo, chấm với nước mắm cay mới đúng “điệu”; vừa ăn nóng vừa hít hà. Ngoài ra, cá hồi chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Thêm món canh này vào sổ tay món ăn nhé!


Nguyên liệu làm canh cá hồi nấu thì là

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 2 Trái
    • Cá hồi 500 Gr
    • Thì là 6 Cây
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Trái
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Ớt 1 Trái

Cách làm canh cá hồi nấu thì là

chuẩn bị 5m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Cà chua rửa sạch, cắt múi cau. Thì là rửa sạch, cắt khúc ngắn 3-4 cm.
Thịt cá hồi rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn. Chanh cắt lát hình thuyền để vắt. Ớt cắt khoanh nhỏ.

Thực hiện

Phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm với 1/2 muỗng canh dầu ăn, cho 1 trái cà chua đã cắt vào, đảo đều tay. Khi cà chua mềm thì cho 4 chén nước lọc vào.
Khi nước sôi thì cho cá hồi vào, nấu đến khi cá chín thì cho phần cà chua còn lại vào.
Cuối cùng, cho thì là vào, nêm 1/4 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, khuấy đều cho tan gia vị rồi tắt bếp.
Khi ăn, cắt thêm vài lát chanh dọn kèm với chén nước mắm mặn cùng vài lát ớt cay cay.

Hình thực hành món Canh cá hồi nấu thì là

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công