Cách Làm Canh Cá Nấu Đậu Hũ Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cá nấu đậu hũ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nếu đang tìm một món canh ngon, bổ dưỡng thì đây chính là công thức dành riêng cho bạn đó. Thịt cá ngọt, đậu hũ mềm, đậm đà và rất đưa cơm đấy!


Nguyên liệu làm canh cá nấu đậu hũ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá chép 300 Gr
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Hành lá 100 Gr
    • Miến 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh cá nấu đậu hũ

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cá chép làm sạch, cắt khúc, để ráo nước, cho ra đĩa. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Đậu hũ non rửa sạch, cắt miếng hình vuông nhỏ. Miến ngâm nước ấm cho nở mềm khoảng 3-5 phút.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho cá chép vào, chiên sơ qua 2 mặt.
Đổ khoảng 500ml nước vào, nấu sôi. Khi nước sôi, cho đậu hũ non, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn, nấu thêm 3 phút.
Cuối cùng, cho miến vào, nấu thêm 30 giây, tắt bếp.
Múc canh ra tô, rắc hành lá lên trên là món ăn đã hoàn thành rồi! Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Canh cá nấu đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công