Cách Làm Canh Cải Bẹ Xanh Nấu Gừng Ngon, Ấm Bụng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cải bẹ xanh nấu gừng

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cải bẹ xanh bạn có thể sử dụng nấu canh với nhiều nguyên liệu khác nhau như: canh cải bẹ xanh nấu nghêu, canh cải bẹ xanh nấu trứng muối, canh cải bẹ xanh nấu thịt bằm... Nhưng bạn muốn ăn canh cải vào ngày chay thì phải làm sao, cùng tham khảo công thức canh cải bẹ xanh nấu gừng dưới đây nhé!


Nguyên liệu làm canh cải bẹ xanh nấu gừng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải bẹ 400 Gr (Cải bẹ xanh)
    • Gừng 1 Miếng
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 2 Muỗng cà phê

Cách làm canh cải bẹ xanh nấu gừng

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Cải bẹ xanh mua về, nhặt lá sạch, cắt khúc ngắn rửa sạch, để ráo. Gừng gọt bỏ vỏ, cắt sợi nhuyễn.
Cho khoảng 1 lít nước lạnh vào nồi, cho chổ gừng vừa cắt sợi vào nấu đến sôi.
Sau khi nước sôi thì thả cải bẹ xanh vào, nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê hạt nêm chay. Nấu lửa lớn đến khi canh sôi thì tắt bếp.
Canh chín, múc canh ra tô. Món canh vừa nhanh vừa thơm mùi gừng sẽ khiến bạn thích thú đấy nhé!

Hình thực hành món Canh cải bẹ xanh nấu gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công