Cách Làm Canh Cải Bò Viên Thơm Ngon, Nóng Hổi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cải bò viên

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Canh cải thịt bò vốn rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Tuy nhiên với công thức được biến tấu sáng tạo bạn đã khiến món ăn này trở nên vô cùng hấp dẫn và mới mẻ hơn rất nhiều. Nước canh ngọt thanh mà vẫn thơm ngậy chính là điểm đặc biệt khiến bất cứ ai thưởng thức cũng phải trầm trồ. Đó cũng chính là mẹo nhỏ giúp bạn kích thích vị giác của cả nhà - nhất là với trẻ nhỏ đấy!


Nguyên liệu làm canh cải bò viên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải ngồng 400 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tỏi 4 Tép
    • Nước dùng gà 2 Lít
    • Tiêu 2 Gr
    • Phô mai 50 Gr
    • Thịt bò 50 Gr (Xay)
    • Bột chiên xù 30 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Muối 2 Gr
    • Ngò rí 15 Gr (Băm nhỏ)
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm canh cải bò viên

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trộn đều các nguyên liệu trong phần thịt viên rồi nặn thành từng viên nhỏ. Chiên thịt bò với chút dầu ăn đến khi chín vàng thì vớt ra.
Rau cải rửa sạch, để ráo rồi thái nhỏ. Làm nóng chút dầu ăn trong nồi, cho hành tây vào phi thơm, sau đó đổ rau vào xào tiếp, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm rồi đổ nước dùng vào nồi, thả phô mai và thịt bò vào canh.

Phô mai chính là bí quyết để nồi canh của bạn thêm phần thơm ngậy đấy!

Nấu khoảng 5 - 7 phút đến khi rau cải chín thì tắt bếp, lấy canh ra bát, dùng nóng.

Hình thực hành món Canh cải bò viên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công