Cách Làm Canh Cải Nấu Tôm Khô Ngon Cơm Cực Kỳ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cải nấu tôm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Canh cải nấu tôm có vị ngọt thanh và man mát để xua tan đi cái nóng oi bức của ngày hè. Đây sẽ là một món ăn hấp dẫn, ngon miệng mà lại không quá xa lạ với nhiều người.


Nguyên liệu làm canh cải nấu tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm khô 100 Gr
    • Cải ngọt 200 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tím 1 Củ

Cách làm canh cải nấu tôm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm khô ngâm nước cho mềm, giã nhuyễn. Cải ngọt rửa sạch, cắt nhỏ còn hành tím bóc vỏ, cắt mỏng.
Phi thơm hành tím với 2 muỗng canh dầu ăn trong nồi, cho tôm khô vào, xào nhanh tay khoảng 5 phút.
Đổ khoảng 3 chén nước vào, nấu sôi. Khi nước sôi, cho cải ngọt vào, nêm nếm gia vị muối, hạt nêm, bột ngọt cho vừa ăn.
Múc canh ra tô và dùng với cơm nhé! Như vậy là bạn đã có ngay món canh giản dị nhưng không kém phần hấp dẫn.

Hình thực hành món Canh cải nấu tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công