Cách làm Canh Cải Ngọt Nấu Tôm Khô ngọt mát, ngon miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Canh cải ngọt nấu tôm khô

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Canh cải ngọt nấu tôm khô với hạt nêm tôm Chinsu, nước canh thơm ngon, đậm vị hơn nhờ có hạt nêm Chinsu. Đặc biệt trong những ngày thời tiết nắng nóng, cơ thể không khỏe thì món canh này chính là liều thuốc giúp giải nhiệt và làm bạn cảm thấy khỏe hơn đấy. Cùng mình lưu lại công thức ngay nhé.


Nguyên liệu làm canh cải ngọt nấu tôm khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải ngọt 300 Gr
    • Tôm khô 50 Gr
    • Hạt nêm CHIN-SU 2 Muỗng canh
    • Nước 800 ml
    • Tỏi băm 5 Gr

Cách làm canh cải ngọt nấu tôm khô

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cải ngọt rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Tôm khô rửa sạch, đem ngâm với nước cho tôm nở mềm thì vớt ra cho vắt cho ráo nước.
Dầu ăn cho vào nồi, khi dầu nóng cho tỏi băm vào phi thơm, sau chế nước vào cùng tôm khô và nấu sôi. Cho tiếp hạt nêm tôm Chinsu vào khuấy đều. Khi nước canh sôi, hạt nêm tan hết thì cho cải ngọt vào, trộn cải nhẹ tay để cải chín là có thể tắt bếp.
Canh cải ngọt nấu tôm khô với hạt nêm tôm Chinsu , nước canh thơm ngon, đậm vị hơn nhờ có hạt nêm Chinsu. Chắc chắn cả nhà sẽ thích món canh vừa đơn giản vừa ngon này đấy. Lưu công thức lại ngay bạn nhé.

Hình thực hành món Canh cải ngọt nấu tôm khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công