Cách Làm Canh Cải Thảo Kiểu Hàn Ngọt Nước, Dễ Ăn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cải thảo kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món canh cải thảo nóng hổi thêm vị cay nhẹ sẽ khiến bữa cơm thêm ấm áp, dễ chịu. Cùng chế biến món ăn Hàn đổi vị cho ẩm thực gia đình bạn nhé!


Nguyên liệu làm canh cải thảo kiểu hàn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải thảo 450 Gr
    • Nước dùng 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Lít (Thịt bò)
    • Tương đậu nành 30 Gr
    • Ớt bột 5 Gr (Hàn Quốc)
    • Nước tương 15 ml
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 2 Cây
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh cải thảo kiểu hàn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cải thảo chia làm 4 phần, lấy 1 phần rửa sạch, tách lá, chẻ nhỏ để nấu canh.
Đun sôi nồi nước dùng thịt bò. Khuấy đều 30g tương đậu nành và sốt ớt trong rây lưới được đặt trong nồi nước dùng. Có thể cho thêm nước dùng tùy ý.
Sau đó, thêm cải thảo vào rồi đậy vung, đun cho đến khi sôi. Hạ nhiệt, đun hơi sôi cho đến khi cải thảo chín mềm (khoảng 10-15 phút), thêm hành lá và tỏi rồi đun thêm vài phút.Thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu nếu thấy cần thiết rồi tắt bếp.
Cho canh cải thảo ra chén và ăn nóng. Thật tuyệt đúng không nào!

Hình thực hành món Canh cải thảo kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công