Cách Làm Canh Cải Thảo Thịt Nạc Ngon Miệng Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cải thảo thịt nạc

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Canh là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm gia đình. Cải thảo kết hợp với thịt heo bằm ngọt nước, đậm đà và rất đưa cơm. Xắn tay áo lên và trổ tài ngay món ăn này nhé! Bạn sẽ ghi điểm trong mắt mọi người.


Nguyên liệu làm canh cải thảo thịt nạc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải thảo 200 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Thịt heo bằm 150 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh cải thảo thịt nạc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cà chua rửa sạch, cắt mỏng. Cải thảo, hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Phi thơm hành tím băm với 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt heo bằm vào, xào khoảng 2 phút.
Đổ 400ml nước vào, nấu sôi. Khi nước sôi, cho cải thảo, cà chua, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Tắt bếp, múc canh ra tô, rắc hành lá lên trên và ăn cùng với cơm nóng.

Hình thực hành món Canh cải thảo thịt nạc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công