Cách làm Canh Cải Thìa Nấu Cánh Gà thanh mát ngày đầu năm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cải thìa nấu cánh gà

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Canh cải thìa nấu cánh gà bắt mắt bởi sự hấp dẫn về màu sắc và hình dáng của các loại rau nấm xanh xanh, đỏ đỏ cùng cánh gà vàng ươm. Canh ngọt, mát cho ngày Sài Gòn nắng nóng hay cuối năm.


Nguyên liệu làm canh cải thìa nấu cánh gà

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 2 Cái
    • Cải thìa <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Kg
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước 1 Lít
    • Nấm đông cô 7 Cái (Khô)

Cách làm canh cải thìa nấu cánh gà

Thực hiện 30m

Thực hiện

Nấm đông cô ngâm nở mềm, rửa sạch. Cánh gà rửa sạch với muối chặt miếng vừa ăn. Rửa sạch rau, cà rốt cắt khúc tuỳ thích.
Phi thơm đầu hành lá cắt nhỏ xào nấm, cánh gà, vài sợi gừng nêm gia vị. Cánh gà săn cho lượng nước đủ dùng và cà rốt vào nấu, nước sôi hớt bọt.
Cánh gà chín, bạn nếm lại vừa ăn, tuỳ theo khẩu vị gia đình rồi cho cải thìa vào. Nước sôi bùng lên lần nữa là có thể tắt bếp
Cho ra tô thêm ít tiêu, hành lá. Canh ngon, mát, kết hợp thêm vị ngọt của cánh gà rất hài hòa. Thêm vào thực đơn gia đình tối nay nhé!

Hình thực hành món Canh cải thìa nấu cánh gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công