Cách Làm Canh Cải Thịt Bằm Thơm Ngon Nóng Hổi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cải thịt bằm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bữa cơm chiều sẽ ấm cúng hơn với tô canh cải ấm nồng vị gừng và the the vị cải. Hơn bao giờ hết, cải có chứa nhiều vitamin, tốt cho sức khỏe và đẹp da.


Nguyên liệu làm canh cải thịt bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải bẹ 4 Cây
    • Thịt heo bằm 100 Gr (Nạc)
    • Gừng băm 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm canh cải thịt bằm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Ướp thịt heo bằm với 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê tiêu trong khoảng 10 phút.
Cải bỏ gốc, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
Phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm với 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt đã ướp vào, đảo đều tay.
Khi thịt đã chín, cho 3 chén nước lọc vào nồi, chờ nước sôi, cho cải vào.
Khi nước sôi và cải đã chín, cho gừng vào, nêm 2 muỗng cà phê hạt nêm, khuấy đều rồi tắt bếp.
Múc canh ra tô, dùng nóng.

Hình thực hành món Canh cải thịt bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công