Cách Làm Canh Chả Cá Nấu Cải Bẹ Ngọt Mát Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh chả cá nấu cải bẹ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chả cá dai, bùi bùi hòa quyện cùng chút đăng đắng của cải bẹ sẽ không làm bạn bị ngấy một chút nào. Món canh thơm ngon này sẽ là một gợi ý hay cho bữa tối gia đình.


Nguyên liệu làm canh chả cá nấu cải bẹ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chả cá thác lác 250 Gr
    • Cải bẹ 200 Gr (Cải bẹ xanh)
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh chả cá nấu cải bẹ

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Sau đó, cho hành lá, chả cá thác lác và gia vị 1 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào tô, trộn đều.
Cải bẹ rửa sạch, cắt khúc khoảng 2-3cm, để ráo nước.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong nồi, đổ 1 lít nước vào. Khi nước sôi, dùng muỗng múc chả cá thác lác vào, nấu khoảng 5 phút.
Tiếp theo, cho cải bẹ vào cùng. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn, nấu thêm 3 phút.
Tắt bếp, múc canh ra tô và dùng ngay với cơm nóng nhé!

Hình thực hành món Canh chả cá nấu cải bẹ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công